Tấm sàn Grating

Cơ Khí Tiến Bộ tự hào là nhà sản xuất Tấm sàn grating đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Báo giá sàn thao tác Grating

Tiến Bộ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kết cấu thép, sàn thép, lan can, cầu thang bằng thép và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tấm sàn grating, bậc cầu thang grating, nắp mương thoát nước, nắp hố ga. Như đã thông tin về sản phẩm sàn thao tác Grating tại bài trước, để hiểu được báo giá của sàn thao tác thì trước hết cần phải hiểu sàn thao tác là gì, cấu tạo, phương thức sản xuất, nguyên liệu và các yêu cầu kỹ thuật của sàn thao tác Grating. Như đã thông tin về sản phẩm sàn thao tác ở bài 

Nếu chưa xem bạn có thể tham khảo tại link sau:

Sàn thao tác Grating Steel

Sàn thao tác Grating là gì? Công dụng của sàn thao tác Grating vào đời sống

Sàn thao tác Grating là một ứng dụng tuyệt vời của tấm sàn Grating trong các công trình xây dựng, nhà máy. Vậy giá sản phẩm sàn thao tác Grating được tính như nào và phân loại ra sao?

Trong các Nhà máy

Trong các nhà máy điều kiện tiên quyết để quyết định sử dụng sàn thao tác đó là khả năng thông thoáng khí và ánh sáng do sàn thao tác Grating được là bởi các tấm sàn Grating với thiết kế dạng lưới chắc chắn và có khả năng chịu tải cao cùng với đặc điểm chống trơn trượt và khả năng chịu ăn mòn cao do đó sàn thao tác thường được sử dụng để làm giá đỡ sửa chữa máy móc hay sử dụng để làm nắp đậy các bể nước thải,.... Ngoài ra, ứng dụng trên sàn thao tác cũng được dùng để làm sàn đi lại. 

Tùy vào kích thước của nhà máy và các vị trí lắp đặt cũng như tiêu chí về yêu cầu chịu tải trọng mà tấm Grating sàn thao tác được thiết kế to, nhỏ và hình dạng khác nhau.

Trong các công trình xây dựng

Trong các công trình xây dựng yêu cầu tiên quyết của các sàn để công nhân đứng làm việc thì khả năng chịu tải cao, thuận tiện trong lắp đặt và khả năng quan sát lớn cũng như khả năng chống ăn mòn tốt do đó sàn thao tác Grating là một lựa chọn hợp lý để thay thế cho các tấm gỗ độ an toàn thấp, không có tầm nhìn để quan sát hay các tấm thép thông thường.

 1. Như phân tích ở trên sàn thao tác Grating có các khoảng cách nhất định giữa các nan chịu lực giúp tầm nhìn tốt hơn
 2. Các thanh là bằng thép được hàn liên kết giúp tăng khả năng chịu lực lớn
 3. Bề mặt các sàn thao tác được dập gân hoặc răng cưa, nhám giúp tăng độ bám ma sát
 4. Một điểm cuối đó là chống ăn mòn nhờ mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ

=> Thiết kế sàn thao tác Grating để sử dụng trong các công trình xây dựng thường hẹp và dài hơn. Ngoài ra, nếu sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải hay môi trường hóa chất cao thì bạn nên sử dụng sàn grating mạ kẽm.


Chính sách, cam kết của Tiến Bộ Grating

 • Đổi trả hàng nếu không đúng thông số kỹ thuật được mô tả trong bản vẽ.
 • Cam kết về chất lượng, giao hàng đúng tiến độ.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật nếu bản vẽ có vấn đề về tiêu chí sản xuất.
 • Bảo hành dài hạn với các sản phẩm do lỗi sản xuất

Khung giá chung tạm tính của tấm sàn Grating trên thị trường

Tính đến Tháng 11/2022, theo báo giá Tấm sàn Grating của các đơn vị bán thì Tấm grating mạ kẽm thành phẩm có mức giá trung bình tạm tính từ 33.000 – 38.000 VND/kg.

Mức giá dao động lớn do chi phí sản xuất Tấm Sàn Grating phụ thuộc nhiều vào mức độ khó của các bảng thiết kế cũng như bề mặt mạ kẽm nhúng nóng, chi phí quản lý, tay nghề thợ,.... Mức giá này thay đổi thường xuyên nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng lớn đến nguồn cung nguyên liệu

 • Tấm tôn nguyên liệu với giá không ổn định.
 • Chi phí mạ kẽm nhúng nóng.
 • Chi phí nhân công.
 • Chi phí vận chuyển.
 • Các yếu tố khách quan ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : cokhitienbo@gmail.com

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )