Tấm sàn Grating

Cơ Khí Tiến Bộ tự hào là nhà sản xuất Tấm sàn grating đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Báo giá tấm sàn Grating - Tấm Grating mạ kẽm

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm, do đó mà mức báo giá sản phẩm rất đa dạng. 

Báo giá tấm sàn grating phụ thuộc vào nhiều nguyên tố như độ dày, chiều cao và khoảng cách thức thành chịu lực, kích thước và khoảng cách thanh xoắn liên kết, các yêu cầu về kỹ thuật cắt, mối hàn, chất lượng sắt, chất lượng mạ kẽm nhúng nóng hay sơn tinh điện,....

Để đảm bảo sản phẩm được đơn vị sản xuất cung cấp ra đạt tiêu chí về chất lượng và tiến độ nên chú trọng tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp báo giá, các sản phẩm mẫu từ đó đưa ra quyết định chính xác.

TỔNG QUAN VỀ TẤM SÀN GRATING

Tấm sàn Grating là gì? Tấm sàn Grating hay còn được gọi là sàn thép mạ kẽm, cũng có nơi gọi theo tính ứng dụng của nó vào thực tiễn với tên gọi là sàn thao tác, nắp mương grating, sàn chịu tải, nắp hố ga grating, bậc cầu thang grating bằng thép.

Sàn Grating là sàn thép được lắp ráp bởi các tấm sàn Grating tạo thành một mặt phẳng rộng lớn thường được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, gara ô tô,... với mục đích để thoát bụi, nước hoặc thông thoảng khí trong các khu công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất tùy theo yêu cầu về kích thước và hình dáng theo yêu cầu.

Để tìm hiểu rõ hơn về các ứng dụng của tấm Grating là gì bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này :

>> Ứng dụng của tấm sàn Grating trong thực tiễn

BÁO GIÁ TẤM SÀN GRATING TẠI XƯỞNG – BẢNG GIÁ TẤM SÀN GRATING

Như trên đã nêu, báo giá của mỗi đơn vị sản xuất sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau, vậy tại sao lại có sự chênh lệch này? 

Thứ nhất: Các đơn vị kinh doanh thương mại không trực tiếp sản xuất sẽ có báo giá cao hơn so với giá làm việc với bên xưởng sản xuất

Thứ hai: Mỗi đơn vị sản xuất có tiêu chí cũng như khả năng về công nghệ, trình độ kỹ thuật của thợ, giá nhập vào nguyên liệu đầu vào,... Khả năng bóc tách bản vẽ của nhân viên kỹ thuật để đưa ra tiêu chí về kỹ thuật và trọng lượng sắt đầu vào khác nhau!

Đây là hai nguyên nhân chính dẫn đến khách hàng có cùng một bản vẽ mà nhận được các báo giá chênh lệch nhau, vậy làm thế nào để lựa chọn ra được một đơn vị cung cấp tấm sàn Grating giá cả hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được tiêu chí về thông số kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ?

Cách chọn báo giá tấm sàn Grating tốt nhất

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp tấm sàn Grating chất lượng với chi phí hợp lý nhất khách hàng nên lựa chọn các báo giá của các xưởng sản xuất trực tiếp tấm sàn Grating.

Trước khi đặt hàng cần tìm hiểu kỹ về trình độ tay nghề thợ thông qua các sản phẩm mẫu, các công trình đơn vị đó đã và đang cung cấp tấm sàn Grating, tiếp đó là xem quy trình, tiềm lực sản xuất, các giấy chứng chỉ của sản phẩm đầu vào, chứng chỉ xuất xưởng,....

Các hạng mục cần tìm hiểu: Trình độ quản lý, tay nghề thợ, không gian nhà xưởng, khả năng sản xuất, máy móc công nghệ, công trình đã cung cấp, chính sách sau bán hàng,...

Do vậy để tìm được một đơn vị chất lượng mà giá thành hợp lý nhất cùng chính sách sau bán tốt là rất khó. Bạn có thể tham khảo Công ty Cơ khí Tiến Bộ – Sản xuất trực tiếp và chuyên cung cấp các sản phẩm Grating, nắp hố ga Grating, song chắn rác.

Các tấm Grating mạ kẽm do Cơ Khí Tiến Bộ sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ASTM 123


Chính sách, cam kết của Tiến Bộ Grating

  • Đổi trả hàng nếu không đúng thông số kỹ thuật được mô tả trong bản vẽ.
  • Cam kết về chất lượng, giao hàng đúng tiến độ.
  • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật nếu bản vẽ có vấn đề về tiêu chí sản xuất.
  • Bảo hành dài hạn với các sản phẩm do lỗi sản xuất

Khung giá chung tạm tính của tấm sàn Grating trên thị trường

Tính đến Tháng 11/2022, theo báo giá Tấm sàn Grating của các đơn vị bán thì Tấm grating mạ kẽm thành phẩm có mức giá trung bình tạm tính từ 33.000 – 38.000 VND/kg.

Mức giá dao động lớn do chi phí sản xuất Tấm Sàn Grating phụ thuộc nhiều vào mức độ khó của các bảng thiết kế cũng như bề mặt mạ kẽm nhúng nóng, chi phí quản lý, tay nghề thợ,.... Mức giá này thay đổi thường xuyên nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng lớn đến nguồn cung nguyên liệu

  • Tấm tôn nguyên liệu với giá không ổn định.
  • Chi phí mạ kẽm nhúng nóng.
  • Chi phí nhân công.
  • Chi phí vận chuyển.
  • Các yếu tố khách quan ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : cokhitienbo@gmail.com

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

Tấm sàn grating là một sản phẩm của quá trình gia công hàn liên kết các thanh sắt chịu lực được cắt từ các tấm thép cacbon như SS400, A36,... Các thanh sắt chịu lực (nan chịu lực) được liên kết bởi các thanh liên kết để tạo thành kết cấu lưới vững chắc có hình dáng, kích thước và khả năng chịu lực, chịu tải theo yêu cầu của khách hàng.

Trong đời sống chúng ta sẽ thấy phổ biến và dễ dàng nhìn thấy là các tấm grating được sử dụng để làm nắp mương grating cho đường phố, khu đô thị, ứng dụng làm nắp hố ga grating, nắp hố ga bằng thép trong các hệ thống thoát nước. Trong hệ thống thoát nước các tấm grating cũng được sử dụng để làm các lưới chắc rác ngăn mùi,...

Tấm grating cũng được sử dụng làm hàng rào chắn thép grating, các tấm sàn grating còn được sử dụng để làm các bậc cầu thang grating lắp đặt  với hệ  dầm thép để làm cầu thang thoát hiểm, cầu thang chống cháy bên ngoài các tòa nhà cao tầng, ứng dụng làm hệ giàn giáo trên cao để thi công, lắp đặt sửa chữa,...

Tại các nhà máy khu chế xuất, sàn grating được sử dụng làm sàn thao tác trên cao, sàn chống trơn trượt,...

Trong giao thông, sàn grating được sử dụng làm mặt sàn cho cầu đường dân sinh, các sàn chịu lực chịu tải grating,...

Để có báo giá chính xác và hợp lý nhất trước hết hãy khảo sát địa hình vị trí lắp đặt để có một bản vẽ thiết kế sàn thao tác phù hợp nhất. Sau đó quý khách hãy tìm kiếm đơn vị chuyên gia công các tấm sàn Grating báo giá xưởng sản xuất vì như vậy mới kiểm soát chặt chẽ được chất lượng cũng như tiến độ gia công sản phẩm. Hãy tìm hiểu kỹ về tay nghề chuyên môn, hạ tầng kỹ thuật của đơn vị báo giá để có lựa chọn tốt nhất!

Các đơn vị kinh doanh thương mại không trực tiếp sản xuất sẽ có báo giá cao hơn so với giá làm việc với bên xưởng sản xuất trong khi đó đơn vị sản xuất có tiêu chí cũng như khả năng về công nghệ, trình độ kỹ thuật của thợ, giá nhập vào nguyên liệu đầu vào,... Khả năng bóc tách bản vẽ của nhân viên kỹ thuật để đưa ra tiêu chí về kỹ thuật và trọng lượng sắt đầu vào khác nhau.