Cơ Khí Tiến Bộ
  • Gia công Tấm sàn Grating theo yêu cầu
  • Phụ kiện sàn Grating
  • Lan can nhà cao tầng,...
Tư vấn kỹ thuật
Địa chỉ
Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Sản xuất bậc thang grating theo yêu cầu khách hàng.

Bậc thang grating là một trong những ứng dụng của tấm sàn grating vào trong đời sống. Vậy quy cách sản xuất bậc thang grating như nào? Ứng dụng thực tế của bậc thang grating trong đời sống ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Sản xuất bậc thang grating theo yêu cầu

Bậc thang grating là gì?

Bậc cầu thang grating là một trong những ứng dụng vào đời sống của tấm sàn grating, được sản xuất từ các lưới thép tạo từ các nan chịu lực hàn liên kết với nhau bởi các thanh thép xoắn vuông, tròn trơn hoặc thanh la hàn âm dương.

Mặt phẳng thép lưới này được thiết kế về hình dáng và kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng, các bậc thang grating này sẽ được mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo độ bền cho các cầu thang bằng thép

Phân loại bậc thang grating

Bậc thang grating có nhiều chủng loại, nhiều kích thước và cũng có nhiều hình dáng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên bậc thang grating về cơ bản vẫn có thể được phân loại dựa trên phương thức lắp đặt của nó.

Về hình thức bậc thang grating có thể phân loại thành hai loại cơ bản là

Bậc thang grating không thể tháo rời và bậc thang grating có thể tháo rời.

Bậc thang grating không thể tháo rời: Là loại bậc thang grating có cấu trúc phần khung, biên và mặt grating được hàn liên kết với nhau không tách rời

Bậc thang grating có thể tháo rời là bậc thang grating có cấu trúc phần mặt grating liên kết với khung bởi các bulong ốc vít.

Một số thông số kỹ thuật của bậc thang grating thông dụng

Các nan chịu lực của tấm grating để làm bậc thang grating thông thường được thiết kế có răng cưa hoặc phẳng  (mm):

Thông số kỹ thuật của loại I là 25 x 5 x 3, 32 x 5 x 3, 38 x 5 x 3, 40 x 5 x 3, 50 x 5 x 3, 50 x 7 x 4, 55 x 7 x 4, 60 x 7 x 4, 65 x 7 x 4, 70 x 7 x 4, 75 x 7 x 4, v.v.

2) Thanh liên kết có thể là các thanh tròn trơn, vuông xoắn hoặc thanh thép la có một vài kích thước thông dụng như:

12.5, 15, 25, 30, 30.16, 32.5, 34, 40, 41.25, 45, 50, 60, 60.32, 80, 100 mm vv,

Chất liệu sản xuất : Thép SS400, A36 hoặc thép tương đương.

Xử lý bề mặt: thông thường với sản phẩm bậc thang grating sẽ được mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện (khuyến nghị mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo độ bền)


Câu hỏi thường gặp

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : [email protected]

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

Updated: