Tấm sàn Grating

Cơ Khí Tiến Bộ tự hào là nhà sản xuất Tấm sàn grating đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Bậc cầu thang Grating

Bậc cầu thang Grating là gì?

Bậc cầu thang grating là sự kết hợp hoàn hảo công nghệ sản xuất tấm sàn grating và thép chống trượt ở gờ bậc cầu thang grating tạo nên những công trình chất lượng.

Phân loại bậc cầu thang bằng thép?

Bậc cầu thang Grating được chia làm hai loại, bậc cầu thang hình chữ nhật và bậc cầu thang hình vành khuyết.

Về cấu trúc cũng được chia làm hai loại đó là bậc cầu thang Grating sử dụng bulong ốc vít để liên kết với dầm loại thứ hai là hàn trực tiếp vào dầm của thang.

Bậc cầu thang grating không thể tháo rời vì được liên kết với khung bằng phương pháp hàn, phương pháp này không cần hổ trợ của tấm thép dày ở hai bên biên nên đơn giản và kinh tế hơn nhưng không thể tháo rời.

Về cấu trúc bậc cầu thang Grating được tạo bởi tấm sàn grating có kích thước 1000x410 hoặc 800x410 có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu, hai mặt bên của bậc cầu thang cáu tạo từ 2 bản mã thông thường được cắt từ tôn 6 ly.

Bậc cầu thang Grating


Ưu điểm

 • Bậc cầu thang Grating với ưu điểm chiu tải trọng lớn.
 • Chống ăn mòn, chống oxi hóa cao nhờ đặc tính sản phẩm (mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm theo tiêu chuẩn)
 • Gia công đơn giản.
 • Linh hoạt trong việc tháo dỡ, vận chuyển
 • Bề bặt sản phẩm có độ ma sát cao, thông thoáng
 • Khả năng chống cháy tốt

Bậc cầu thang Grating Tiến Bộ


Ứng dụng phổ biến của bậc cầu thang bằng thép

Bậc cầu thang bằng thép được ứng dụng nhiều trong đời sống nhờ thiết kế đa dạng, chủng loại của bậc cầu thang Grating sản xuất bởi Grating Tiến Bộ.

Trong công nghiệp bậc cầu thang grating được ứng dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất bởi ưu điểm chống ăn mòn, chống oxi hóa cao của nó.

Cùng khả năng chịu tải lớn, chống trơn trượt bậc cầu thang Grating thường được dùng trong các nhà máy lọc dầu, chế biến thực phẩm,....

Trong đời sống bậc cầu thang Grating được ứng dụng trong thang thoát hiểm nhờ đặc tính lắp đặt linh hoạt, chống cháy, chống ăn mòn và chống ox hóa cao.

Báo giá sàn thao tác Grating

Báo giá tấm sàn Grating - Tấm Grating mạ kẽm


Chính sách, cam kết của Tiến Bộ Grating

 • Đổi trả hàng nếu không đúng thông số kỹ thuật được mô tả trong bản vẽ.
 • Cam kết về chất lượng, giao hàng đúng tiến độ.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật nếu bản vẽ có vấn đề về tiêu chí sản xuất.
 • Bảo hành dài hạn với các sản phẩm do lỗi sản xuất

Khung giá chung tạm tính của tấm sàn Grating trên thị trường

Tính đến Tháng 06/2024, theo báo giá Tấm sàn Grating của các đơn vị bán thì Tấm grating mạ kẽm thành phẩm có mức giá trung bình tạm tính từ 33.000 – 37.000 VND/kg.

Mức giá dao động lớn do chi phí sản xuất Tấm Sàn Grating phụ thuộc nhiều vào mức độ khó của các bảng thiết kế cũng như bề mặt mạ kẽm nhúng nóng, chi phí quản lý, tay nghề thợ,.... Mức giá này thay đổi thường xuyên do chịu ảnh hưởng lớn từ nhu cầu từ nguồn cung nguyên liệu

 • Tấm tôn nguyên liệu với giá không ổn định.
 • Chi phí mạ kẽm nhúng nóng.
 • Chi phí nhân công.
 • Chi phí vận chuyển.
 • Các yếu tố khách quan ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : [email protected]

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

Bậc cầu thang grating là sự kết hợp hoàn hảo công nghệ sản xuất tấm sàn grating và thép chống trượt ở gờ bậc cầu thang grating

Bậc cầu thang Gratiing được chia làm hai loại, bậc cầu thang hình chữ nhật và bậc cầu thang hình vành khuyết. Về cấu trúc cũng được chia làm hai loại đó là bậc cầu thang Grating sử dụng bulng ốc vít để liên kết với dầm loại thứ hai là hàn trực tiếp vào dầm của thang.

Bậc cầu thang Grating với ưu điểm chiu tải trọng lớn. Chống ăn mòn, chống oxi hóa cao nhờ đặc tính sản phẩm (mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm theo tiêu chuẩn) Gia công đơn giản. Linh hoạt trong việc tháo dỡ, vận chuyển Bề bặt sản phẩm có độ ma sát cao, thông thoáng Khả năng chống cháy tốt

Trong công nghiệp bậc cầu thang grating được ứng dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất bởi ưu điểm chống ăn mòn, chống oxi hóa cao của nó. Trong đời sống bậc cầu thang Grating được ứng dụng trong thang thoát hiểm nhờ đặc tính lắp đặt linh hoạt, chống cháy, chống ăn mòn và chống ox hóa cao.

Các đơn vị kinh doanh thương mại không trực tiếp sản xuất sẽ có báo giá cao hơn so với giá làm việc với bên xưởng sản xuất trong khi đó đơn vị sản xuất có tiêu chí cũng như khả năng về công nghệ, trình độ kỹ thuật của thợ, giá nhập vào nguyên liệu đầu vào,... Khả năng bóc tách bản vẽ của nhân viên kỹ thuật để đưa ra tiêu chí về kỹ thuật và trọng lượng sắt đầu vào khác nhau.

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp tấm sàn Grating chất lượng với chi phí hợp lý nhất khách hàng nên lựa chọn các báo giá của các xưởng sản xuất trực tiếp tấm sàn Grating. Các hạng mục cần tìm hiểu: Trình độ quản lý, tay nghề thợ, không gian nhà xưởng, khả năng sản xuất, máy móc công nghệ, công trình đã cung cấp, chính sách sau bán hàng,...