Ngày nay, tấm sàn grating là một phần không thể thiếu của các công trình xây dựng, khu chế xuất, khu dân cư đô thị, các tòa nhà cao tầng,…

Tấm sàn grating là gì?

Tấm sàn grating là một loại sản phẩm cơ khí sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và cơ khí chuyên nghiệp. Nó có thể được sử dụng để tạo ra sàn thép, tạo ra các mẫu dạng như bậc cầu thang, sàn thép mạ kẽm, nắp mương grating hoặc nắp hố ga bằng thép.

Sản phẩm được làm từ thép, hợp kim thép cacbon như SS400, A36 hoặc Inox 304, Inox 201. Khách hàng sử dụng có thể lựa chọn một trong nhiều kích thước khác nhau có sẵn hoặc có thể sản xuất tấm sàn Grating theo yêu cầu.

Tấm sàn grating

Nguyên liệu chế tạo?

Được chế tạo từ các thanh la có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm, Các thanh sắt chịu lực (nan chịu lực) được liên kết bởi các thanh liên kết để tạo thành kết cấu lưới vững chắc có hình dáng, kích thước và khả năng chịu lực, chịu tải theo yêu cầu của khách hàng. 

Sơn, phủ bề mặt

Sau khi đươc hàn gia công và làm sạch tấm grating thường được sơn hoặc Mạ kẽm nhúng nóng để tăng độ bền, chống rỉ sét cho sản phẩm.

==> xem thêm mạ kẽm nhúng nóng là gì và quy trình mạ kẽm nhúng nóng tại đây

công đoạn mạ kẽm tấm sàn grating


Ưu điểm tấm sàn grating

Tấm sàn grating có rất nhiều ưu điểm như có thể chịu tải trọng lớn, có thể lắp đặt tại nơi có nhiệt độ cao, có thể được sử dụng tại khu vực có môi trường yêu cầu vật liệu chống ăn mòn, cùng với cấu trúc sản xuất với nhiều ô thoáng giúp vị trí lắp đặt nhận được nhiều ánh sáng và thông thoát khí tốt hơn cũng như tính năng chống trơn trượt của tấm grating răng cưa

 • Chịu tải trọng lớn
 • Chống ăn mòn, hoen gỉ, chịu được trong môi trường khắc nghiệt, hóa chất
 • Có thể tái sử dụng
 • Hình dáng đa dạng
 • Thoát nước, thông thoáng, chống trơn trượt
 • Dễ lắp đặt và bảo trì

Tấm sàn Grating


Ứng dụng của tấm sàn grating

Tấm sàn grating là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của tấm sàn grating:

 1. Ứng dụng trong xây dựng: Tấm sàn grating được sử dụng để lắp đặt trong các công trình xây dựng, chẳng hạn như cầu, bến tàu, các khu công nghiệp, nhà máy, các nhà kho, các tòa nhà, và các công trình dân dụng khác. Tấm sàn grating được sử dụng để tạo thành các nền móng và mặt đất cho các khu vực công cộng hoặc đường đi bộ.

 2. Ứng dụng trong ngành công nghiệp: Tấm sàn grating được sử dụng trong ngành công nghiệp để làm nền, sàn thao tác, sàn lưới thép cho các khu vực làm việc, các đường ống, hệ thống điện, hệ thống thông gió, hệ thống thoát nước, và các hệ thống khác. Tấm sàn grating có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, do đó nó được sử dụng để tạo ra các hệ thống hỗ trợ và bảo vệ.

 3. Ứng dụng trong ngành dầu khí: Tấm sàn grating được sử dụng trong các nhà máy lọc dầu, các khu vực tàu chở dầu, và các khu vực kho chứa dầu. Tấm sàn grating có khả năng chịu được hóa chất và khả năng chống cháy, nó được sử dụng để tạo ra các nền móng cho các thiết bị trong ngành dầu khí.

 4. Ứng dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống: Tấm sàn grating được sử dụng trong các khu vực sản xuất thực phẩm và đồ uống để tạo ra một môi trường làm việc an toàn và vệ sinh. Tấm sàn grating có khả năng chống thấm và dễ dàng vệ sinh, nó được sử dụng để tạo ra các sàn trơn tru cho khu vực sản xuất thực phẩm.

 5. Ứng dụng trong ngành thủy sản: Tấm sàn grating được sử dụng trong các khu vực nuôi trồng thủy sản để tạo ra các nền móng cho hệ thống nuôi trồng. Tấm sàn grating có khả năng chống ăn mòn bởi nước mặn và khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt của ngành

 

 

Tấm Grating làm nắp mươngTấm sàn Grating làm sàn thao tác

Tấm sàn Grating làm bậc cầu thangSàn grating làm nắp hố ga


Báo giá tấm sàn grating – giá tấm grating mạ kẽm tại xưởng

Ngày nay có rất nhiều xưởng sản xuất tấm Grating và đi kèm với nó là các đơn vị thương mại, do vậy để chọn đơn vị giá tấm sàn grating mạ kẽm hợp lý nhất cũng như các chính sách về sản phẩm, khâu kiểm soát chất lượng và chính sách hậu bán là một vấn để nan giải đối với các chủ đầu tư và các đơn vị thi công.

– Các đơn vị kinh doanh thương mại không trực tiếp sản xuất sẽ có báo giá cao hơn so với xưởng do họ còn phải tính lợi nhuận và chi phí phát sinh thêm trong quá trình thương thảo và ký kết hợp đồng cũng như kết nối các đầu làm việc

– Mỗi đơn vị sản xuất có tiêu chí cũng như khả năng về công nghệ, trình độ kỹ thuật của thợ, giá nhập vào nguyên liệu đầu vào,…

– Yếu tố cấu thành giá quan trọng không kém đó là kỹ năng và trình độ bóc tách bản vẽ của nhân viên kỹ thuật để tính toán khối lượng nguyên liệu đầu vào.

Đây là các yếu tố quyết định một bản vẽ mà nhận được các báo giá chênh lệch nhau.

Báo giá tấm sàn Grating – Tấm Grating mạ kẽm

Tại sao chọn chúng tôi

Chính sách cam kết của chúng tôi

 • Đổi trả hàng nếu không đúng thông số kỹ thuật được mô tả trong bản vẽ.
 • Cam kết về chất lượng, giao hàng đúng tiến độ.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật nếu bản vẽ có vấn đề về tiêu chí sản xuất.
 • Bảo hành dài hạn với các sản phẩm do lỗi sản xuất

Khung giá tạm tính tấm sàn grating hiện nay 2023

Hiện nay, theo báo giá Tấm sàn Grating của các đơn vị bán thì Tấm grating mạ kẽm thành phẩm có mức giá trung bình tạm tính từ 33.000 – 38.000 VND/kg.

Mức giá dao động lớn do chi phí sản xuất tấm sàn Grating phụ thuộc nhiều vào mức độ khó của các bảng thiết kế cũng như bề mặt mạ kẽm nhúng nóng, chi phí quản lý, tay nghề thợ,…. Mức giá này thay đổi thường xuyên nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng lớn đến nguồn cung nguyên liệu

 • Tấm tôn nguyên liệu với giá không ổn định.
 • Chi phí mạ kẽm nhúng nóng.
 • Chi phí nhân công.
 • Chi phí vận chuyển.
 • Các yếu tố khách quan ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : cokhitienbo@gmail.com

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

 

FAQ’s

Tấm sàn grating là một loại sản phẩm cơ khí sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và cơ khí chuyên nghiệp. Nó có thể được sử dụng để tạo ra sàn thép mạ kẽm, nắp hố ga, nắp mương,... trong các công trình xây dựng
Được chế tạo từ các thanh la thép cacbon SS400, A36 hoặc hợp kim Inox Su 304, Inox Su 201 có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm, các thanh la được liên kết với nhau dưới hình thức cài răng lược hoặc giằng bằng thép xoắn.
Các tấm grating được sử dụng để làm nắp mương grating cho đường phố, khu đô thị, ứng dụng làm nắp hố ga grating, nắp hố ga bằng thép trong các hệ thống thoát nước. Trong hệ thống thoát nước các tấm grating cũng được sử dụng để làm các lưới chắc rác ngăn mùi,... Tấm sàn grating còn được sử dụng để làm các bậc cầu thang grating lắp đặt  với hệ  dầm thép để làm cầu thang thoát hiểm, cầu thang chống cháy bên ngoài các tòa nhà cao tầng.. Tại các nhà máy khu chế xuất, sàn grating được sử dụng làm sàn thao tác trên cao, sàn chống trơn trượt,... Trong giao thông, sàn grating được sử dụng làm mặt sàn cho cầu đường dân sinh, các sàn chịu lực chịu tải grating,...
Các đơn vị kinh doanh thương mại không trực tiếp sản xuất sẽ có báo giá cao hơn so với giá làm việc với bên xưởng sản xuất trong khi đó đơn vị sản xuất có tiêu chí cũng như khả năng về công nghệ, trình độ kỹ thuật của thợ, giá nhập vào nguyên liệu đầu vào,... Khả năng bóc tách bản vẽ của nhân viên kỹ thuật để đưa ra tiêu chí về kỹ thuật và trọng lượng sắt đầu vào khác nhau.
Để lựa chọn được đơn vị cung cấp tấm sàn Grating chất lượng với chi phí hợp lý nhất khách hàng nên lựa chọn các báo giá của các xưởng sản xuất trực tiếp tấm sàn Grating. Một vài lưu ý chọn nhà cung cấp sản phẩm tấm grating cho công trình
 • Trình độ, tay nghề thợ gia công.
 • Khả năng sản xuất.
 • Quy trình kiểm tra, quản lý chất lượng.
 • Hồ sơ năng lực.
 • Chính sách sau bán hàng,...