Tấm sàn Grating

Cơ Khí Tiến Bộ tự hào là nhà sản xuất Tấm sàn grating đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Nắp mương grating

Tổng quan nắp mương Grating

Nắp mương grating được làm từ những thanh thép la đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm… liên kết lại với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc. Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên nắp mương grating được sử dụng nhiều như sàn thao tác trong nhà máy,giàn khoan dầu khí, tàu biển

Nắp mương grating Tiến BộNguyên liệu sản xuất nắp mương grating:

Thép la: Thép có hàm lượng cacbon thấp như SS400,A36… Thép xoắn:Từ những cây thép vuông 6×6 được xoắn tròn nhằm tạo khả năng chống trượt cho sản phẩm. Tất cả nắp mương grating sau khi gia công xong được đêm đi mạ kẽm nhúng nóng, nhằm tăng khả năng chống ăn mòn cho sản phẩm.

Ứng dụng

Hiện nay nắp mương grating được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam, nhờ có nhiều tính năng ưu đãi hơn so với các loại nắp mương thoát nước cổ điển làm từ bê tông. Đặt biệt loại nắp mương grating được sản xuất từ tấm sàn grating và liên kết với các thanh V, sẽ tăng khả năng tải trọng của sản phẩm lên cao hơn, có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt của các nhà máy, khu công nghiệp, … Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tiến Bộ là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí, sàn thép grating, nắp hố ga bằng thép hàng đầu thị trường Việt Nam, với hệ thống máy hàn hiện đại, đội ngũ công nhân có nhiều năm trong ngành, công ty chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, giá thành cạnh tranh nhất, vận chuyển tận nơi cho khách hàng.