Tấm sàn Grating

Cơ Khí Tiến Bộ tự hào là nhà sản xuất Tấm sàn grating đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Sàn thao tác Grating Steel

Đặc điểm và ứng dụng

Được lắp bởi các tấm sàn Grating được mạ kẽm nhúng nóng bề mặt và có thể chịu tải cao giúp sàn thao tác grating có khả năng chịu được trọng tải lớn và khả năng chống ăn mòn tốt điều này giúp sàn thao tác được ứng dụng rất nhiều tị nơi có độ ẩm cao, môi trường nước mặn, axit và hóa chất...

 Do đặc tính là sàn thao tác cho nên các tấm sàn Grating được lắp tại vị trí cao của các công trình, sàn thao tác có trọng lượng lớn do vậy việc vận chuyển và lắp đặt sàn thao tác cần phải chắc chắn, cẩn trọng, bề mặt các tấm sàn Grating thường được dập gân hoặc răng cưa, nhám bề mặt để tạo độ bám bề mặt sản phẩm.

Sàn thao tác thường được sử dụng trong lắp đặt các nắp mương thoát nước trong các khu công nghiệp khu chế xuất, giàn khoan dầu khí, tàu biển, nghành xây dựng cầu đường, nghành xi măng…

Sàn thao tác Grating

Sàn thao tác Grating là gì? Công dụng của sàn thao tác Grating vào đời sống


Kết cấu và hình dáng

Sàn thao tác grating steel là sự kết hợp của các thanh la thép có cạnh răng cưa với nhau bằng ác mối hàn, kích thước của các thanh la thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, khoảng cách từ nhau 30mm, 40mm, 60mm. Các thanh la được hàn liên kết với nhau bởi các thanh xoắn vuông, tròn trơn hoặc bằng các thanh la khác được cài răng lược. Tùy theo yêu cầu về khả năng chịu lực, vị trí lắp đặt mà có thiết kế khác nhau.

Sàn thao tác được lắp ghép bởi các tấm sàn Grating nhỏ do đó rất linh hoạt trong việc lắp ráp liên kết các tấm sàn Grating.

Đặc điểm cố hữu của nó là trọng lượng sàn lớn do đó khó vận chuyển, khó lắp đặt tháo dỡ

Sàn thao tác Grating có nhiều hình dáng do tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, công trình sử dụng tuy nhiên có có có các hình dáng chung như sau: hình vuông, hình tam giác, hình tròn, vành khuyên, cắt khóe,... sàn thao tác Grating gần như khó thay đổi hình dáng do được sản xuất từ các thanh thép la có độ bền cao 

sàn thao tác Grating chống trượt


Ứng dụng của sàn thao tác Grating

Tấm grating sàn thao tác  được sử dụng để thực hiện các thao tác ở trên cao tại các công trình cần:

 • Vận hành, sửa chữa các máy móc thiết bị lớn
 • Thi công lắp ráp xây dựng, giàn giáo xây dựng
 • Giám sát điều hành, quản lý sản xuất,…
 • Sử dụng ở các cảng biển

Đặc biệt trong các ngành có môi trường khắc nghiệt, hóa chất nhiều thì sàn lưới thép mạ kẽm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 


Báo giá sàn thao tác grating mạ kẽm tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn thao tác Grating vậy làm như nào để chọn được nhà cung cấp với báo giá tấm sàn Grating hợp lý nhất, dưới đây là một số tiêu chí đánh giá để tìm được nhà cung cấp chính xác nhất:

 1. Nhà cung câp là nhà sản xuất trực tiếp
 2. Nhà cung cấp có kinh nghiệm và chính sách hỗ trợ sau bán tốt nhất
 3. Công nghệ, trang thiết bị sản xuất hiện đại
 4. Đội ngũ sản xuất có tay nghề cao

 


Chính sách, cam kết của Tiến Bộ Grating

 • Đổi trả hàng nếu không đúng thông số kỹ thuật được mô tả trong bản vẽ.
 • Cam kết về chất lượng, giao hàng đúng tiến độ.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật nếu bản vẽ có vấn đề về tiêu chí sản xuất.
 • Bảo hành dài hạn với các sản phẩm do lỗi sản xuất

Khung giá chung tạm tính của tấm sàn Grating trên thị trường

Tính đến Tháng 06/2024, theo báo giá Tấm sàn Grating của các đơn vị bán thì Tấm grating mạ kẽm thành phẩm có mức giá trung bình tạm tính từ 33.000 – 37.000 VND/kg.

Mức giá dao động lớn do chi phí sản xuất Tấm Sàn Grating phụ thuộc nhiều vào mức độ khó của các bảng thiết kế cũng như bề mặt mạ kẽm nhúng nóng, chi phí quản lý, tay nghề thợ,.... Mức giá này thay đổi thường xuyên do chịu ảnh hưởng lớn từ nhu cầu từ nguồn cung nguyên liệu

 • Tấm tôn nguyên liệu với giá không ổn định.
 • Chi phí mạ kẽm nhúng nóng.
 • Chi phí nhân công.
 • Chi phí vận chuyển.
 • Các yếu tố khách quan ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : [email protected]

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

Để có báo giá chính xác và hợp lý nhất trước hết hãy khảo sát địa hình vị trí lắp đặt để có một bản vẽ thiết kế sàn thao tác phù hợp nhất. Sau đó quý khách hãy tìm kiếm đơn vị chuyên gia công các tấm sàn Grating báo giá xưởng sản xuất vì như vậy mới kiểm soát chặt chẽ được chất lượng cũng như tiến độ gia công sản phẩm. Hãy tìm hiểu kỹ về tay nghề chuyên môn, hạ tầng kỹ thuật của đơn vị báo giá để có lựa chọn tốt nhất!

Vì sàn thao tác có độ bền cao, khả năng chịu tải lớn. Sàn thao tác được tạo bởi các tấm sàn Grating được mã kẽm toàn bộ bề mặt sản phẩm nên sàn thao tác có khả năng chống oxi hóa, chống ăn mòn cao đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt, môi trường hóa chất.

Sàn thao tác được lắp tại các công trình thi công trên cao, chịu tải lớn chống trơn trượt do vậy việc lắp đặt sàn thao tác cần phải chắc chắn, cẩn trọng, bề mặt các tấm sàn Grating phải được dập gân cường lực, chống trượt để đảm bảo độ an toàn.

Sàn thao tác grating steel là sự kết hợp của các thanh la thép có cạnh răng cưa với nhau bằng ác mối hàn, kích thước của các thanh la thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, khoảng cách từ nhau 30mm, 40mm, 60mm. Các thanh la được hàn liên kết với nhau bởi các thanh xoắn vuông, tròn trơn hoặc bằng các thanh la khác được cài răng lược.