Tấm sàn Grating

Cơ Khí Tiến Bộ tự hào là nhà sản xuất Tấm sàn grating đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Nắp hố ga grating

Nắp hố ga là gì?

Nắp hố ga grating được sử dụng ngày càng rộng rãi. Vậy nắp hố ga grating là gì? Chủng loại và đặc điểm nhận biết nó ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

Nắp hố ga là sản phẩm được sản xuất từ thép cacbon, gang hoặc vật liệu nhựa composite, nó được dùng làm nắp cho các đường hầm hoặc lỗ cống nhằm giảm lưu lượng dòng chảy của nước; ngăn không cho rác thải rơi vào hệ thống thoát nước.

Nắp hố ga Grating


Chủng loại nắp hố ga hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại nắp hố ga, cả về chất liệu lẫn kiểu dáng, quy cách sản xuất khác nhau và mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng biệt. Sau đây chúng ta cùng liệt kê một số chủng loại nắp hố ga phổ biến.

Nắp hố ga bằng thép 

Nắp hố ga bằng thép hay còn gọi là nắp hố ga grating là sản phẩm của quá trình gia công cơ khí, quy trình sản xuất đơn giản, nhanh chóng. Như đã nêu ở trên nắp hố ga loại này được cấu tạo từ thanh la thép cacbon như SS400, A36,... cường độ chịu tải lớn.

Sau khi gia công được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chẩn ASTM A123 hoặc AS- NZS 4680 điều này giúp sản phẩm bền đẹp, chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt.

Nắp hố ga bằng gang

Nắp hố ga bằng gang được sản xuất từ nguyên liệu chính là gang xanh và gang xám, quy cách sản xuất là đun nóng chảy hỗn hợp nguyên liệu trên sau đó đổ vào khuôn hình tạo sẵn theo đúng yêu cầu về hình dáng và kích thước.

Sản phẩm này có khả năng chịu tải lớn, cứng cáp và nặng, chống ăn mòn và chống oxi hóa cao.

Nắp hố ga bằng nhựa composite

Tương tự như nắp hố ga bằng gang, sản phẩm này sử dụng nguyên liệu là các sợi thủy tinh công nghiệp, đun nóng chảy thêm phụ gia và chất tạo màu sau đó đổ vào khuôn định hình đã làm sẵn.

Có đặc tính của nhựa composite nên sản phẩm nắp hố ga bằng composite có độ bền tương đối cao, khả năng chịu tải lớn. 

Trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ


Tổng quan nắp hố ga Grating

Nắp hố ga Grating là một trong những ứng dụng vào đời sống của tấm sàn Grating được sản xuất từ các thanh la chịu lực kích thước độ dày phù hợp. Mỗi thanh cách nhau từ 30mm-100mm. Được liên kết bởi các thanh liên kết, các thanh liên kết thường là các thanh sắt vuông xoắn hoặc thanh la chịu lực cài răng lược hàn liên kết.

Nắp hố ga Grating là một trong những ứng dụng của tấm sàn Grating do Cơ khí Tiến Bộ sản xuất và chế tạo.

>> Ứng dụng của tấm sàn Grating trong thực tiễn

Về thiết kế: Nắp hố ga bằng thép được thiết kế dựa trên bản vẽ của khách hàng. Và theo các tiêu chuẩn mà khách hàng quy đinh. Thường thì nắp hố ga sẽ có thiết kế là hình vuông hoặc hình tròn. Về thiết kế các nắp hố ga sẽ được hàn bo viền bằng chính thanh la chịu lực, thép hình V hoặc thép hộp.

Nắp hố ga Grating mạ kẽm

Nắp hố bằng thép


Ưu điểm của nắp hố ga bằng thép

Nhờ được kết hợp từ tấm sàn grating những thanh la bằng thép được hàn liên kết bởi các thanh vuống xoắn hoặc cài răng lược với nhau giúp nắp hố ga Grating có khả năng chịu tải cao.

Ngoài ra khả năng thoát nước tốt, hiệu quả ở những vị trí cần có nhu cầu thoát nước nhanh.

Nắp hố ga bằng thép sau khi gia công hàn chế tạo theo đúng với thiết kế của bản vẽ sẽ được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123 giúp cho sản phẩm có khả năng tăng độ bền và chống chịu cao hơn trong môi trường nước thải và hóa chất, và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.


Ứng dụng trong đời sống của nắp hố ga bằng thép

Nắp hố ga Grating thường được sử dụng trong các hố ga điêm tiếp nối của hệ thống thoát nước, các mương, cống rãnh thoát nước trong các khu đô thị và khu công nghiệp.

Báo giá nắp hố ga bằng thép

Nắp hố ga Grating và ứng dụng


Báo giá nắp hố ga bằng thép

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất và theo đó có rất nhiều đơn vị thương mại các sản phẩm nắp hố ga Grating do đó để lựa chọn báo giá nắp hố ga grating với chi phí hợp lý nhất là một quá trình cần đòi hỏi sự cẩn trọng. Một số lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp nắp hố ga grating cho công trình đó là:

Lựa chọn đúng vật liệu cần sử dụng cho nắp hố ga cho công trình

Tìm các đơn vị báo giá tấm sàn Grating chất lượng và uy tín nhất

Có điều kiện hãy đi tới xưởng sản xuất tham quan để nắm được trình độ tay nghề công nhân, phương tiện công nghệ sản xuất sản phẩm

Xây dựng bộ tiêu chuẩn để đáp ứng tốt nhất với hạ tầng của vị trí lắp đặt,...


Chính sách, cam kết của Tiến Bộ Grating

  • Đổi trả hàng nếu không đúng thông số kỹ thuật được mô tả trong bản vẽ.
  • Cam kết về chất lượng, giao hàng đúng tiến độ.
  • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật nếu bản vẽ có vấn đề về tiêu chí sản xuất.
  • Bảo hành dài hạn với các sản phẩm do lỗi sản xuất

Khung giá chung tạm tính của tấm sàn Grating trên thị trường

Tính đến Tháng 06/2024, theo báo giá Tấm sàn Grating của các đơn vị bán thì Tấm grating mạ kẽm thành phẩm có mức giá trung bình tạm tính từ 33.000 – 37.000 VND/kg.

Mức giá dao động lớn do chi phí sản xuất Tấm Sàn Grating phụ thuộc nhiều vào mức độ khó của các bảng thiết kế cũng như bề mặt mạ kẽm nhúng nóng, chi phí quản lý, tay nghề thợ,.... Mức giá này thay đổi thường xuyên do chịu ảnh hưởng lớn từ nhu cầu từ nguồn cung nguyên liệu

  • Tấm tôn nguyên liệu với giá không ổn định.
  • Chi phí mạ kẽm nhúng nóng.
  • Chi phí nhân công.
  • Chi phí vận chuyển.
  • Các yếu tố khách quan ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : [email protected]

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp hố ga Grating chất lượng với chi phí hợp lý nhất khách hàng nên lựa chọn các báo giá của các xưởng sản xuất trực tiếp hố ga bằng thép. Các hạng mục cần tìm hiểu: Trình độ quản lý, tay nghề thợ, không gian nhà xưởng, khả năng sản xuất, máy móc công nghệ, công trình đã cung cấp, chính sách sau bán hàng,...

Nắp hố ga Grating thường được sử dụng trong các hố ga điêm tiếp nối của hệ thống thoát nước, các mương, cống rãnh thoát nước trong các khu đô thị và khu công nghiệp.

Nắp hố ga Grating có khả năng chịu tải cao. Ngoài ra khả năng thoát nước tốt, hiệu quả ở những vị trí cần có nhu cầu thoát nước nhanh.

Nắp hố ga Grating là một trong những ứng dụng vào đời sống của tấm sàn Grating được làm từ các thanh thép la chịu lực. Mỗi thanh cách nhau từ 30mm-100mm.

Nắp hố ga có 4 loại chính đó là, nắp hố ga bằng thép, lắp hố ga bằng gang đúc, nắp hố ga bằng nhựa composite, nắp hố ga bằng bê trông cốt thép.

Nắp hố ga là sản phẩm được sản xuất từ thép cacbon, gang hoặc vật liệu nhựa composite, nó được dùng làm nắp cho các đường hầm hoặc lỗ cống nhằm giảm lưu lượng dòng chảy của nước; ngăn không cho rác thải rơi vào hệ thống thoát nước.