Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm, do đó mà mức báo giá sản phẩm rất đa dạng. 

Báo giá tấm sàn grating phụ thuộc vào nhiều nguyên tố như độ dày, chiều cao và khoảng cách thức thành chịu lực, kích thước và khoảng cách thanh xoắn liên kết, các yêu cầu về kỹ thuật cắt, mối hàn, chất lượng sắt, chất lượng mạ kẽm nhúng nóng hay sơn tinh điện,….

Để đảm bảo sản phẩm được đơn vị sản xuất cung cấp ra đạt tiêu chí về chất lượng và tiến độ nên chú trọng tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp báo giá, các sản phẩm mẫu từ đó đưa ra quyết định chính xác.

o05R IMG 2896 copy

TỔNG QUAN VỀ TẤM SÀN GRATING

Tấm sàn Grating là gì? Tấm sàn Grating hay còn được gọi là sàn thép mạ kẽm, cũng có nơi gọi theo tính ứng dụng của nó vào thực tiễn với tên gọi là sàn thao tác, nắp mương grating, sàn chịu tải, nắp hố ga grating, bậc cầu thang grating bằng thép.

Sàn Grating là sàn thép được lắp ráp bởi các tấm sàn Grating tạo thành một mặt phẳng rộng lớn thường được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, gara ô tô,… với mục đích để thoát bụi, nước hoặc thông thoảng khí trong các khu công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất tùy theo yêu cầu về kích thước và hình dáng theo yêu cầu.

AP2M grating chong truot

Để tìm hiểu rõ hơn về các ứng dụng của tấm Grating là gì bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này :

>> Ứng dụng của tấm sàn Grating trong thực tiễn

BÁO GIÁ TẤM SÀN GRATING TẠI XƯỞNG – BẢNG GIÁ TẤM SÀN GRATING

Như trên đã nêu, báo giá của mỗi đơn vị sản xuất sẽ có sự chênh lệch giá khác nhau, vậy tại sao lại có sự chênh lệch này? 

Thứ nhất: Các đơn vị kinh doanh thương mại không trực tiếp sản xuất sẽ có báo giá cao hơn so với giá làm việc với bên xưởng sản xuất

Thứ hai: Mỗi đơn vị sản xuất có tiêu chí cũng như khả năng về công nghệ, trình độ kỹ thuật của thợ, giá nhập vào nguyên liệu đầu vào,… Khả năng bóc tách bản vẽ của nhân viên kỹ thuật để đưa ra tiêu chí về kỹ thuật và trọng lượng sắt đầu vào khác nhau!

Đây là hai nguyên nhân chính dẫn đến khách hàng có cùng một bản vẽ mà nhận được các báo giá chênh lệch nhau, vậy làm thế nào để lựa chọn ra được một đơn vị cung cấp tấm sàn Grating giá cả hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được tiêu chí về thông số kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ?

2EHv FullSizeRender (1) copy

Cách chọn báo giá tấm sàn Grating tốt nhất

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp tấm sàn Grating chất lượng với chi phí hợp lý nhất khách hàng nên lựa chọn các báo giá của các xưởng sản xuất trực tiếp tấm sàn Grating.

Trước khi đặt hàng cần tìm hiểu kỹ về trình độ tay nghề thợ thông qua các sản phẩm mẫu, các công trình đơn vị đó đã và đang cung cấp tấm sàn Grating, tiếp đó là xem quy trình, tiềm lực sản xuất, các giấy chứng chỉ của sản phẩm đầu vào, chứng chỉ xuất xưởng,….

Các hạng mục cần tìm hiểu: Trình độ quản lý, tay nghề thợ, không gian nhà xưởng, khả năng sản xuất, máy móc công nghệ, công trình đã cung cấp, chính sách sau bán hàng,…

Do vậy để tìm được một đơn vị chất lượng mà giá thành hợp lý nhất cùng chính sách sau bán tốt là rất khó. Bạn có thể tham khảo Công ty Cơ khí Tiến Bộ – Sản xuất trực tiếp và chuyên cung cấp các sản phẩm Grating, nắp hố ga Grating, song chắn rác.

Các tấm Grating mạ kẽm do Cơ Khí Tiến Bộ sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ASTM 123