Cơ Khí Tiến Bộ

  • Gia công Tấm sàn Grating theo yêu cầu
  • Phụ kiện sàn Grating
  • Lan can nhà cao tầng,...

Tư vấn kỹ thuật

Địa chỉ

Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Lan can sắt - hàng rào sắt

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ chuyên gia công sản phẩm lan can sắt, hàng rào sắt cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư khu biệt thự nhà liền kề Tiêu chí sản xuất Sản phẩm lan can sắt, hàng rào sắt do Cơ khí Tiến Bộ sản xuất đảm bảo các tiêu chí sau:
  • Gia công đúng theo bản vẽ
  • Sản phẩm được sản xuất theo đúng yêu cầu về kỹ thuật cũng như nguyên liệu sản xuất
  • Công nghệ mạ kẽm, sơn tĩnh điện cao cấp giúp sản phẩm chống ăn mòn, gỉ sét và có độ bóng cao
  • Đảm bảo độ bền và tính an toàn cao

Ưu điểm và ứng dụng của lan can săt, hàng rào sắt

1. Độ bền

Với đặc tính kỹ thuật là có độ dẻo dai cùng với chi phí sản xuất thấp hơn so với bất kỳ loại vật liệu nào khác cả về thời gian sử dụng và độ bền. Lan can hàng rào sắt được sơn tinh điện do đó có khả năng chịu được áp lực của môi trường như nhiệt độ và độ ẩm. Lan can hàng rào sắt ngày nay được sử dụng rất rộng rãi tất cả công trình xây dụng, khu công nghiệp, thương mại.

2. Tiện dụng trong lắp đặt thi công

Các sản phẩm lan can hàng rào sắt có độ bền cao và nhiều thuận lợi như dễ thi công, chi phí thấp. Lan can hàng rào có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 50 năm. Chi phí sửa chữa, làm mới là tương đối thấp.

3. Tiến độ sản xuất

Thời gian sản xuất tương đối nhanh, sản phẩm bền bỉ đảm bảo mỹ thuật và có thể chịu được sự va đập mạnh cũng như chịu được trong môi trường khắc nghiệt Để có báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ: Email : cokhitienbo@gmail.com Hotline:  0904 109 479 – Mr Bộ Một số hình ảnh Lan can sắt chúng tôi đã và đang gia công Lan can sat Lan can sat my thuat Lan can sat my thuat lan can sat
Lan can sắt - hàng rào sắt
4.8 / 368 votes