Tấm sàn Grating

Cơ Khí Tiến Bộ tự hào là nhà sản xuất Tấm sàn grating đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Sàn Grating Chịu Tải

Tổng quan về sàn Grating:

Sàn Grating hay còn được gọi là sàn thép mạ kẽm, cũng có nơi gọi sàn Grating theo tính ứng dụng của nó vào thực tiễn với tên gọi là sàn thao tác, nắp mương grating, sàn grating chịu tải. Sàn Grating là sàn thép được lắp ráp bởi các tấm sàn Grating tạo thành một mặt phẳng rộng lớn thường được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, gara ô tô, công trình giao thông,... với mục đích để thoát bụi, nước hoặc thông thoảng khí trong các khu công nghiệp chịu tải,...

Đặc điểm sàn grating chịu tải:

Nguyên liệu của tấm Sàn grating chịu tải bao gồm: Thanh la có độ dày từ 6mm đến 12mm được đặt cách nhau khoản 40mm, 50mm liên kết với nhau bởi các thanh thép tròn kéo nguội D10, D12 tạo thành lưới thép vững chắc.

Ưu điểm sàn grating chịu tải :

  • Chịu tải cao: Được làm từ các thép la dày nên khả năng chịu lực tải tốt.
  • Bền với thời gian: Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng nên chống ăn mòn tốt.
  • Dể tháo rời và di chuyển: Dùng từ nguyên liệu có khả năng chịu lực lớn nên nhẹ hơn so với sản phẩm khác.

Tính năng tác dụng:

Do đặc tính sản phẩm được thiết kế từ các thanh la có độ dày cao đồng thời Tấm sàn Grating chịu tải có chức năng chịu tải rất cao và thường được sử dụng trong các công trình như nắp mương, nắp cống rãnh, nắp hố ga, khu chế xuất và khu công nghiệp Sàn grating chịu tải có độ bền và sức chịu tải tốt nên thường được sử dụng nhiều trong ngành cầu đường hoặc những nơi thường có xe cộ có trọng lượng lớn thường xuyên đi lại.

Tổng kết

Công ty cổ phần cơ khí tiến bộ chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating chịu tải theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do công ty cổ phần cơ khí tiến bộ sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường