Cơ Khí Tiến Bộ

  • Gia công Tấm sàn Grating theo yêu cầu
  • Phụ kiện sàn Grating
  • Lan can nhà cao tầng,...

Tư vấn kỹ thuật

Địa chỉ

Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Xác định tạo hình nguội

Các kỹ sư Viện tạo hình nguội (CFSEI) sẽ tổ chức một hội thảo trên web trên "Xác định tạo hình nguội" trên thứ Năm 5 tháng 12, 2013 lúc 3:00 PM giờ miền Đông. Các hội thảo trên web sẽ bao gồm thực hành tốt nhất cho các văn bản và xem xét các ghi chú chung về cấu trúc và thông số kỹ thuật kiến trúc. Nó được thiết kế cho kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ xây dựng và các nhà thầu. Người tham gia có đủ điều kiện cho 1,5 đơn vị giáo dục thường xuyên.
 Công ty Cổ phần Cơ khí Tiến Bộ nhận thi công dự án, các công trình xây dựng nhà thép, nhận chế tạo cơ khí, gia công cơ khí chính xác, sản xuất chế tạo tấm sàn Grating , các linh kiện thiết bị máy công nghiệp nông nghiệp, thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị chịu lực, Silo bể chứa, Băng tải, Bồn chịu áp lực, khung nhà thép tiền chế, tấmla cosfa, hệ giàn giáo bao che, Kẹp sàn Grating...
Ghi chú chung về cấu trúc và thông số kỹ thuật kiến ​​trúc thường bị bỏ quên cho đến cuối trong quá trình thiết kế. Ghi chú chung đã lỗi thời hoặc sai lầm có thể tốn kém cho chủ sở hữu và tốn thời gian để các kỹ sư của Record.
Hội thảo trên web này sẽ trang bị cho nhà văn ghi chú chung và thông số kỹ thuật: 1) nhanh chóng xác định các vấn đề với lỗi thời hoặc không đúng kỹ thuật, 2) viết chi tiết kỹ thuật với rất ít cơ hội hiểu sai, và 3) tạo ra dễ dàng để làm theo thông số kỹ thuật mà cho phép nhà thầu đổi mới trong khi bảo đảm đang tuân thủ và bảo trì dài hạn.
Nhà thầu hoặc nhà thiết kế đặc biệt người phải tuân theo các ghi chú chung và chi tiết kỹ thuật sẽ học cách: 1) nhanh chóng tìm thấy những cạm bẫy trong thông số kỹ thuật gửi, 2) hiểu được những câu hỏi để hỏi khi đấu thầu hoặc dự án xây dựng với ngôn ngữ đặc điểm kỹ thuật cụ thể, và 3) giành chiến thắng dự án dựa trên đấu thầu chính xác và giải thích hợp lý của các chi tiết kỹ thuật.
Người dẫn chương trình hội thảo trên web là Don Allen, PE, từ DSI Kỹ thuật, người đã tham gia với hàng ngàn dự án thiết kế tạo hình nguội và đã viết và giải thích chi tiết kỹ thuật cho một loạt các khách hàng. Ở vị trí hiện tại của mình, ông viết và giải thích ghi chú chung về cấu trúc và thông số kỹ thuật kiến trúc trên một cơ sở hàng ngày.
Allen từng là chủ tịch của Hiệp hội các nhà sản xuất ban Stud thép giao nhiệm vụ cung cấp tư vấn ngành công nghiệp thép trên MASTERSPEC ® và MasterFormat ®. Ông hiện là chủ tịch Ủy ban Viện Gang thép (AISI) Mỹ trên khung tiêu chuẩn quy định chung và Tiểu ban là Phó Chủ tịch CFSEI Atlanta / Đông Nam Chương. Ông là người nhận 2013 giải thưởng Distinguished Service CFSEI.
Thêm thông tin về hội thảo trên web và các chi tiết đăng ký có sẵn tại www.cfsei.org .
Các tạo hình nguội thép kỹ sư Viện bao gồm hàng trăm kỹ sư kết cấu và thiết kế chuyên nghiệp khác, những người đang tìm kiếm một cách tốt hơn để sản xuất thiết kế an toàn và hiệu quả cho các công trình thương mại và dân cư với tạo hình nguội.
Thành viên CFSEI làm việc cùng nhau để phát triển và phát triển tiêu chuẩn công nghiệp và phương pháp thiết kế, sản xuất và phát hành bản tin kỹ thuật và cung cấp cho các cuộc hội thảo và đào tạo trực tuyến để nâng cao kiến thức cơ bản và kỹ năng của các kỹ sư và chuyên gia thiết kế.
Updated: