Cơ Khí Tiến Bộ

  • Gia công Tấm sàn Grating theo yêu cầu
  • Phụ kiện sàn Grating
  • Lan can nhà cao tầng,...

Tư vấn kỹ thuật

Địa chỉ

Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Giới thiệu

Tiền thân của Công ty Cổ phần Cơ khí Tiến Bộ  là Xí nghiệp Cơ Khí Tiến Bộ. Xí nghiệp thành lập năm  1993, do  Ban trọng tài kinh tế tỉnh Hà Bắc (cũ) cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 003219.

Tháng 2 năm  2004 đổi thành Công ty Cổ phần Sinh Thái (chuyển trụ sở chính ra Hà Nội).

Tháng 5 năm 2006 đổi thành Công ty cổ phần Cơ khí Tiến Bộ.

Trải qua gần 20 năm không ngừng phấn đấu và trưởng thành, Công ty Cổ phần Cơ khí Tiến Bộ đã tạo dựng được những dấu ấn quan trọng đối với khách hàng.

Với  phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc” Công ty Tiến Bộ đã không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để không ngừng nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Với năng lực hiện có, với đội ngũ công nhân và chuyên viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, với trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến;  Công ty Cổ phần Cơ khí Tiến Bộ  có đủ khả năng nhận thầu các công việc sau:

– Gia công chế tạo và lắp ráp các kết cấu kim loại, các thiết bị phi tiêu chuẩn, các loại bồn chứa dung tích lớn, nhỏ khác nhau, giá đỡ khung băng tải, gầu tải, xích tải, vít tải, XiLo chứa  Xi măng.

– Lắp đặt thiết bị công nghiệp  chịu áp lực lớn, nhiệt độ cao như lò hơi cao áp, bồn chứa khí hoá lỏng v v… cho các công trình ở mọi quy mô như: Nhà máy cơ khí, nhà máy giấy, nhà máy chế biến thức ăn gia súc, Nhà máy sản xuất các loại phân bón, Nhà máy sản xuất mía đường, Nhà máy xi măng, các nhà máy của các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng vv…

– Chế tạo, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp, các dây truyền sản xuất: Giấy, bột giấy, chế biến lương thực và thực phẩm….

– Chế tạo, lắp đặt, sửa chữa thiết bị nâng và thiết bị chịu áp lực, lò hơi trung, cao áp.

– Lắp các hệ thông Ống công nghiệp, dân dụng bằng gang, thép các bon, thép hợp kim, nhựa, bê tông vv.. và những hệ thống ống làm việc trong môi trường hoá chất, nhiệt độ cao, áp suất lớn.

– Chế tạo và lắp đặt hệ thống lọc bụi xiclo, đại tu hệ thống lọc bụi tĩnh điện và lọc bụi túi…..

– Nhận đại tu, bảo dưỡng, phục hồi, thay thế các thiết bị công nghiệp trong các nhà máy đang hoạt động sản xuất.

– Chế tạo tấm sàn Gratting, các loại các ống có đường kính từ 150 trở lên.

– Chế tạo các loại máy phục vụ chế biến gỗ, chế biến thức ăn gia súc, chế biến lương thực thực phẩm …

Giới thiệu
4.8 / 368 votes