Cơ Khí Tiến Bộ

  • Gia công Tấm sàn Grating theo yêu cầu
  • Phụ kiện sàn Grating
  • Lan can nhà cao tầng,...

Tư vấn kỹ thuật

Địa chỉ

Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Tuyển nhân viên kế toán tổng hợp

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kế toán tổng hợp
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Cụm CN Thanh Oai – Huyện Thanh Oai – Thành phố Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Mô tả công việc: - Thực hiện các công việc của một kế toán tổng hợp. Ưu tiên người có kinh nghiệm làm kế toán sản xuất. - Trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao, hòa đồng với đồng nghiệp.
Số lượng cần tuyển: 1
Quyền lợi được hưởng: - Ăn trưa tại công ty; - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, nghỉ lễ tết - Ứng viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, bình đẳng và có cơ hội thăng tiến, phát triển tốt.
Số năm kinh nghiệm: 5 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Yêu cầu khác: - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm với công việc. - Có khả năng làm việc tốt theo hình thức độc lập hoặc nhóm. - Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt. Làm việc với áp lực công việc cao. - Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán chuyên dụng.
Hồ sơ bao gồm: - Bằng tốt nghiệp, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (bản sao có công chứng) - Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng) - Sơ yếu lý lịch có xác nhân của chính quyền địa phương - CMND (Bản sao có công chứng) - Bản sao giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe và 2 ảnh 4x6
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2013