Tổng quan sàn Grating chống trượt

Sản phẩm sàn grating chống trượt  là sàn thép cấu thành tư việc ghép các tấm sàn Grating. Tấm Grating sản xuất từ những thanh thép la mặt cắt răng cưa có kích thước kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của vị trí lắp sàn và được đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm… Sau đó các thanh la răng cưa được hàn liên kết lại với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn hoặc thanh giằng là các thanh thép la tạo thành lưới thép vững chắc.

Sau khi hàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, Tấm sàn grating thô được mạ kẽm nhúng nóng để hoàn thiện sản phẩm Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên tấm grating chống trượt thường được sử dụng nhiều như sàn thao tác, lắp trên các giàn khoan dầu khí, tàu biển, ngành xây dựng cầu đường, ngành xây dựng dân dụng…


Ưu điểm của Sàn grating chống trượt

Ma sát cao: được sản xuất từ thép cacbon có hàm lượng cacbon thấp như SS400, A36 được cắt mặt răng cưa và hàn kết hợp với thanh thép xoắn nhằm tạo khả năng chống trượt cho sản phẩm.
Tính mỹ thuật: Nhờ song răng cửa đều tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Độ bền, khả năng chịu ăn mòn: Bền vững trong môi trường, toàn bộ sản phẩm tấm sàn Grating do Tiến Bộ Grating sản xuất được mạ kẽm nhúng nóng theo đúng chuẩn tiêu chuẩn ASTM 123.
Với nhiều năm trong ngành sản xuất sàn grating chống trượt, công ty chúng tôi đã cung cấp tấm grating cho nhiều công trình dầu khí tại Vũng Tàu, các sàn tàu biển. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất với khách hàng và nhận báo giá tấm sàn grating rẻ, chất lượng sản phẩm đảm bảo.

 >> Thép chống trượt đặc điểm tác dụng và chủng loại!

 >> Ứng dụng của thép SS400


Ứng dụng tấm sàn Grating chống trượt

Sàn grating chống trượt là loại tấm sàn grating được sử dụng phổ biến trong ngành dầu khí, ngành xi măng, tại những nơi có môi trường ẩm ướt, với sàn thép grating chống trượt sẽ giúp việc di chuyển của công nhân an toàn hơn, không bị trượt chân khi lao động sản xuất.

Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, dân dụng : Các nhà máy Xi măng, Nhà máy điện, Nhà máy Bia, Nhà máy Lương Thực Thực Phẩm, Nhà máy chế biến Thủy hải Sản, Dầu khí, Môi trường, Nhà máy cấp thoát nước …