Cơ Khí Tiến Bộ
  • Gia công Tấm sàn Grating theo yêu cầu
  • Phụ kiện sàn Grating
  • Lan can nhà cao tầng,...
Tư vấn kỹ thuật
Địa chỉ
Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Cách tính khối lương tấm sàn grating chính xác

Tấm sàn Grating là sản phẩm của quá trình gia công hàn liên kết các thanh sắt la bằng thép có kiểu dáng thanh la phẳng hoặc thanh la răng cưa để tạo thành một bề mặt vững chắc. Vậy cách tính khối lượng của tấm sàn grating chính xác như nào? Hãy cùng Grating Tiến Bộ tìm hiểu nhé.

Tính khối lượng tấm sàn grating chính xác

Cấu tạo, công đoạn sản xuất tấm sàn grating

Thành phần cấu trúc tấm grating

Như đã nêu ở trên tấm sàn grating được cấu tạo từ các thanh thép la có kiểu dáng thanh la phẳng hay thanh la răng cưa tùy theo nhu cầu sử dụng tấm sàn grating tại vị trí lắp đặt. Các thanh la thép này được cắt xén từ các tấm thép cacbon có cường độ chịu lực cao ví dụ mác thép SS400 hay mác thép 36,...

Các công đoạn sản xuất tấm grating

Các thanh la này được hàn liên kết với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn, thép tròn trơn hay bằng chính các thanh la khác.

Sau quá trình gia công hàn liên kết và làm sạch mối hàn sản phẩm sẽ được mang đi mạ kẽm nhúng nóng

>>Xem thêm mạ kẽm nhúng nóng là gì và các công đoạn của mạ kẽm nhúng nóng tại đây.

phương pháp tính khối lượng tấm sàn grating

Cách tính khối lượng tấm sàn grating

Như vậy, để tính được chính xác khối lương tấm sàn grating để báo giá tấm sàn grating cho khách hàng chính xác nhất, nhân viên phụ trách kỹ thuật sẽ có trách nhiệm bóc tách bản vẽ tấm grating để tính số lượng thanh chịu lực cần sử dụng cho mỗi tấm sàn grating, số lượng thanh liên kết sẽ sử dụng. Từ đó tính ra khối lượng nguyên liệu cần sử dụng trong việc gia công tấm sàn grating.

Theo yêu cầu của khách hàng, tấm sàn grating sau khi gia công làm sạch mối hàn sẽ được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn quy định về bề dày lớp mạ từ đó tính ra khối lượng của lớp kẽm nhúng nóng sẽ được mạ lên tấm grating.

Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra số liệu chính xác về khối lượng cuối cùng của tấm sàn grating với sai số chấp nhận được với sai số khoảng 2-5%.

Do đó để nhận được báo giá tấm sàn grating chính xác nhất sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cấu thành giá của sản phẩm là khối lượng tấm sàn grating sau khi trải qua các công đoạn gia công, mạ kẽm.

tấm sàn gratingTẤM SÀN GRATING

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : cokhitienbo@gmail.com

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

Updated: