Cơ Khí Tiến Bộ
 • Gia công Tấm sàn Grating theo yêu cầu
 • Phụ kiện sàn Grating
 • Lan can nhà cao tầng,...
Tư vấn kỹ thuật
Địa chỉ
Cụm CN Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Gia công tấm sàn grating theo yêu cầu ở đâu ?

Ngoài những mẫu sản phẩm tấm sàn grating hiện đang có Grating Tiến Bộ nhận gia công tấm sàn grating theo đúng yêu cầu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Gia công tấm sàn grating uy tín tại đâu, đơn vị nào đảm bảo cung cấp được sản phẩm tấm sàn grating uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cách lựa chọn đơn vị sản xuất tấm sàn grating theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng công trình.

gia công tấm sàn grating theo yêu cầu
Gia công tấm sàn grating theo yêu cầu

Gia công tấm sàn grating là gì?

Gia công tấm sàn grating là quá trình sử dụng nguyên vật liệu sản xuất để thực hiện sản xuất theo đúng yêu cầu của bên đặt gia công. Gia công tấm sàn grating nghĩa là nhận sản xuất tấm sàn grating theo mẫu mã, kích thước cùng với các yêu cầu về tiêu chuẩn sản phẩm tấm grating về nguyên liệu, chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng… của khách hàng.

Khi tiến hành ký kết hợp đồng gia công tấm sàn grating, khách hàng cần đưa ra các tiêu chí về chất lượng cũng như đưa đúng bản vẽ tấm sàn grating cho bên tiếp nhận gia công.

Tại sao nên chọn Grating Tiến Bộ làm đơn vị để gia công tấm sàn grating

Trên thị trường hiện nay có  rất nhiều đơn vị nhận gia công tấm sàn grating theo yêu cầu do vậy để lựa chọn được đơn vị trực tiếp gia công sản xuất tấm sàn grating theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng, chính sách giá, chính sách bảo hành bảo trì là vấn đề rất mệt mỏi và đặc biệt mỗi đơn vị lại gửi một báo giá tấm sàn grating khác nhau.

Vậy tại sao lại lựa chọn Grating Tiến Bộ là đơn vị gia công sản xuất tấm sàn grating?

Grating Tiến Bộ là một đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp tại xưởng tấm sàn grating, gia nhập vào hàng ngũ sản xuất tấm sàn grating vào năm 2012 đến nay, Grating Tiến Bộ là một trong những đơn vị sản xuất tấm sàn grating đầu tiên tại thị trường miền Bắc.

Cùng với hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, tay nghề công nhân cao và kinh nghiệm sản xuất dày dặn, chúng tôi cam kết sản phẩm tấm sàn Grating do Tiến Bộ sản xuất hoàn toàn có thể cam kết chất lượng, tiến độ cho quý khách hàng.

Từ khi thành lập năm 1998 đến nay, Cơ khí Tiến Bộ không ngừng trau dồi học hỏi kỹ thuật và tuyển dụng các nhân sự cấp cao để đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật cho sản phẩm, các báo giá được tính toán chính xác từ bản vẽ khách hàng gửi đến chúng tôi là tối ưu nhất.


Chính sách, cam kết của Tiến Bộ Grating

 • Đổi trả hàng nếu không đúng thông số kỹ thuật được mô tả trong bản vẽ.
 • Cam kết về chất lượng, giao hàng đúng tiến độ.
 • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật nếu bản vẽ có vấn đề về tiêu chí sản xuất.
 • Bảo hành dài hạn với các sản phẩm do lỗi sản xuất

Khung giá chung tạm tính của tấm sàn Grating trên thị trường

Tính đến Tháng 1/2021, theo báo giá Tấm sàn Grating của các đơn vị bán thì Tấm grating mạ kẽm thành phẩm có mức giá trung bình tạm tính từ 25.000 – 35.000 VND/kg.

Mức giá dao động lớn do chi phí sản xuất tấm sàn Grating phụ thuộc nhiều vào mức độ khó của các bảng thiết kế cũng như bề mặt mạ kẽm nhúng nóng, chi phí quản lý, tay nghề thợ,.... Mức giá này thay đổi thường xuyên nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đã lan ra toàn cầu làm ảnh hưởng lớn đến nguồn cung nguyên liệu

 • Tấm tôn nguyên liệu với giá không ổn định.
 • Chi phí mạ kẽm nhúng nóng.
 • Chi phí nhân công.
 • Chi phí vận chuyển.
 • Các yếu tố khách quan ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : cokhitienbo@gmail.com

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )

Updated: