Tấm sàn Grating

Cơ Khí Tiến Bộ tự hào là nhà sản xuất Tấm sàn grating đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

Ưu điểm của tấm sàn grating mạ kẽm

Như đã đề cập về Tấm sàn thép grating tại bài viết "Báo giá tấm sàn Grating" đã phân biệt phương thức sản xuất sàn thép grating. Sàn thép hay sàn làm từ kim loại có một nhược điểm rất lớn là luôn luôn bị ăn mòn, gỉ sét trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như mưa gió, nước, môi trường axit, kiềm.

Đặc biệt, trong các công trình thoát nước, xử lý nước thải, tốc độ oxi hóa, ăn mòn diễn ra nhanh hơn. Do vậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm tấm sàn thép grating các đơn vị sử dụng thường sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng nhằm hạn chế tối đa tình trạng này. 

Tấm sàn grating mạ kẽm hay tấm lót sàn mạ kẽm là sản phẩm tối ưu khắc phục được tất cả các nhược điểm trên nhưng cơ bản có 4 ưu điểm nổi bật như sau:

– KHẢ NĂNG CHỐNG HOEN GỈ, ĂN MÒN CAO:

Sau khi mạ kẽm sản phẩm được bảo vệ bởi một lớp kẽm bao bọc bên ngoài giúp bảo vệ vững chắc giúp tấm sàn khi đưa vào quá trình sử dụng tại các môi trường khắc ngiệt hơn không bị ăn mòn, oxy hóa.

– TĂNG ĐỘ BỀN CHO SẢN PHẨM:

Sản phẩm Tấm sàn grating mạ kẽm có độ bền cao hơn nữa nhờ lớp mạ kẽm giúp sản phẩm được an toàn trong quá trình vận chuyển hay sử dụng. Tấm đan mạ kẽm có tuổi thọ bền hơn ít phải bảo dưỡng, sửa chữa, bị cong vênh sau nhiều năm sử dụng.

– TĂNG TÍNH THẨM MỸ CHO SẢN PHẨM:

Lớp mạ kẽm có màu ánh bạc rất phù hợp với nhãn quan. Hơn nữa, sau khi mạ kẽm, tấm sàn grating mạ kẽm có bề mặt trơn tru giúp sản phẩm trông đẹp mắt hơn.

– PHẠM VI ỨNG DỤNG SẢN PHẨM RỘNG RÃI HƠN:

Nhờ có công nghệ nhúng nóng mạ kẽm chống ăn mòn, hoen gỉ mà nó chúng được sử dụng trong các môi trường đặc biệt như: giàn khoan trên biển, nhà máy hóa chất,… Dù ở đâu thì sản phẩm tấm sàn grating mạ kẽm vẫn bền đẹp theo thời gian.

Để nhận báo giá chính xác và hợp lý nhất vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần cơ khí Tiến Bộ

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, Hà Nội (Các trung tâm Hà Nội 10km)

Hotline :  0904 109 479 (Mr. Bộ)

Email : [email protected]

Grating Tiến Bộ đơn vị chuyên sản xuất các loại tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của khách hàng, sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường

(Quý khách có thể tham quan trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng sản xuất, trình độ tay nghề, trang bị, hạ tầng kỹ thuật của chúng tôi )